Tuesday, May 19, 2009

முங்க்தால் வடை(பாசிபருப்பு வடை)

தேவையான பொருள்கள்:
========================
பாசி பருப்பு - ஒரு கப்
உப்பு - தேவையான அளவு
மிளகாய் பொடி-கால் டீஸ்பூன்
தனியா பொடி - கால் டீஸ்பூன்
மல்லி இலை- சிறிதளவு
எண்ணெய் - பொரிப்பதற்கு


செய்முறை:

=============
  • பாசி பருப்பை மூன்று மணி நேரம் ஊற விடவும்.
  • பிறகு தண்ணீரை நன்றாக வடித்து கரகரப்பாக அரைக்கவும்.
  • அரைத்த விழுதுடன் உப்பு,மிளகாய் தூள் ,மல்லி பொடி,கொஞ்சம் ஜீரகம் ,மல்லி இலை சேர்த்து பிசையவும்.
  • எண்ணெயை காய வைத்து மாவை சிறிய சிறிய அளவில் கிள்ளிப் போட்டு குறைந்த தீயில் பொரித்து எடுக்கவும்.

No comments:

add-tamil



World United Bloggers

World United Bloggers

Thiratti.com

Thiratti.com Tamil Blog Aggregator

counter

Whats Your Google PageRank? Whats Your Google PageRank?